GỬI 50K MỖI NGÀY VÀ NHẬN 15K MIỄN PHÍ

Thời gian hoạt động: Lâu dài
Đối tượng: VIP1 trở lên
Nội dung & điều khoản hoạt động:
1. Trong thời gian diễn ra sự kiện, thành viên gửi 50K mỗi ngày và sử dụng các phương thức nạp tiền sau có thể nhận được 15K:
Ngân hàng: Local bank, Online bank
Ví điện tử: MOMO, ZALOPAY, VIETTELPAY

Nạp thấp nhất Tiền thưởng Số vòng cược Sản phẩm Số lần tham gia
50K 15K 1 Toàn bộ 3 lần/tuần

2. Thành viên cần nạp tiền theo phương thức nạp tiền do nền tảng chỉ định để nhận lì xì đỏ ( Khi nạp tiền, trên màn hình nạp tiền, bạn cần chọn tham gia sự kiện này, nếu bạn đáp ứng các điều kiện của sự kiện, tiền thưởng sẽ tự động được phân phối.)
3. Mỗi thành viên chỉ có thể nhận một khoản tiền thưởng nạp tặng này mỗi ngày và có thể nhận tối đa 3 lần mỗi tuần;
4. Hoạt động này chỉ áp dụng cho các thành viên có một tài khoản (cùng tên, số điện thoại, địa chỉ, email, IP, v.v.) Nếu phát hiện thành viên đặt cược không đúng cách, trang web có quyền hủy bỏ hoạt động này. trình độ và phần thưởng của thành viên;
5. Nếu thành viên sử dụng bất kỳ phương tiện bất hợp pháp nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở phòng ngừa rủi ro, âm mưu gian lận, v.v. để tham gia chương trình khuyến mãi này, người vi phạm sẽ bị hệ thống loại khỏi bất kỳ khoản thưởng nào mà không cần thông báo trước. tài khoản sẽ bị đóng băng.
6. Tùy theo việc khuyến khích các hoạt động ưu đãi, 777loc có quyền thay đổi nội dung, điều khoản của hoạt động ưu đãi hoặc chấm dứt các hoạt động ưu đãi mà không cần thông báo cho khách hàng.

 

 

4.3/5 - (9 votes)